Lễ khai giảng đầu tiên Mầm non Ánh Dương tại khu nhà công vụ PVPower Nhơn Trạch 2

(Nhơn Trạch- Đồng Nai, 12/9/2014) – Những ngày đầu tháng 9 năm nay, khu nhà công vụ Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch 2 thêm rộn ràng, tươi vui trong ngày đầu tiên khai giảng Mầm non Ánh Dương 12/9/2014.


TS Hoàng Xuân Quốc - Giám đốc công ty phát biểu

Mầm non Ánh Dương chính thức hoạt động từ đầu tháng 9/2014 tại Khu nhà công vụ Công ty CP Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch 2 đã tạo điều kiện cho người lao động khu Điện lực Dầu khí ổn định cuộc sống, yên tâm công tác.


Ông Lê Tự Hiểu - CTHĐQT PVPower NT2 tặng quà cho Mầm non Ánh Dương

Hiệu trưởng và các cô nuôi dạy trẻ được đào tạo chuyên môn, có bằng cấp và chứng chỉ theo quy định. Trong năm học đầu tiên 2014-2015, nhà trẻ đã thu hút tất cả cháu nhỏ độ tuổi từ 12 tháng đến 36 tháng là con em CBCNV khu Điện lực Dầu khí. Cơ sở Mầm non Ánh Dương hiện tại đủ điều kiện tiếp nhận và nuôi dạy khoảng 50 trẻ là con em cán bộ công nhân viên các đơn vị trong ngành Dầu khí trên địa bàn huyện Nhơn Trạch cũng như con em nhân dân xung quanh nhà công vụ có nhu cầu. Việc thành lập Mầm non Ánh Dương thể hiện sự quan tâm sâu sắc, chăm lo đời sống cho người lao động của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam; đặc biệt là lãnh đạo và Công đoàn Công ty Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch 2.


Bà Nguyễn Thị Hạnh - Phó phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai phát biểu

Tham dự lễ khai giảng,  bà Nguyễn Thị Hạnh - lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai  đánh giá cao việc thành lập Mầm non Ánh Dương khang trang với điều kiện sinh hoạt, học tập đầy đủ giúp các em trưởng thành, phát triển tốt các kỹ năng nền tảng, cần thiết trong những năm đầu đời.


Nghi thức cắt băng khánh thành Mầm non Ánh Dương

Mầm non Ánh Dương gồm phòng giáo viên, nhà ăn riêng và 02 lớp học lớn được trang trí cực dễ thương. Từ cầu thang lên phòng học được tô vẽ những hình ảnh ngộ nghĩnh như chuột mickey, cây trái, nông trại… khiến các em nhỏ thêm hứng khởi và thích thú. Chương trình chăm sóc và dạy học của Mầm non Ánh Dương được chọn lọc và áp dụng một cách khoa học mang lại cho trẻ nhiều niềm vui, yêu lớp, mến cô để trẻ phát triển một cách toàn diện tạo tiền đề tốt cho sự phát triển sau này.


Lãnh đạo PVN, Tổng Cty ĐLDK Việt Nam và Lãnh đạo các cấp thăm các cháu mầm non Ánh Dương


Tiết mục văn nghệ của các cháu Trường Mầm non Ánh Dương

Các tin khác