NT2: Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động năm 2022

Ngày 16/11/2022, giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động năm 2022 được tổ chức tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội. Công ty Cổ phần Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch 2 (NT2) vinh dự là một trong 9 doanh nghiệp xuất sắc được trao tặng bằng khen của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội. Đây là lần thứ 6 liên tiếp NT2 được nhận giải thưởng cao quý này.

nt2,dnvnld,h1
Ông Ngô Đức Nhân – Giám đốc NT2 nhận giải thưởng

Năm 2022, có 62 Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động được xét chọn từ hàng trăm hồ sơ tham gia. Đây là chương trình được lãnh đạo Đảng, nhà nước quan tâm, đánh giá cao. Bảng xếp hạng Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động là giải thưởng uy tín, rõ ràng, minh bạch do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức. Giải thưởng ghi nhận doanh nghiệp thực hiện tốt các quy định của pháp luật, đảm bảo sự hài hòa trong quan hệ lao động, có trách nhiệm với cộng đồng xã hội. Tham gia bảng xếp hạng năm 2022, Công đoàn Dầu khí Việt Nam đăc biệt quan tâm, hỗ trợ doanh nghiệp và có 2 doanh nghiệp xuất sắc được trao giải. Trong đó, NT2 được nhận Bằng khen của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, PV Power được trao tặng Bằng khen của VCCI


NT2 là 1 trong 9 doanh nghiệp được nhận bằng khen của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Trong 15 năm phát triển, NT2 không ngừng nỗ lực nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, đồng thời quan tâm chăm lo đến đời sống của người lao động, đóng góp an sinh xã hội. NT2 chú trọng phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, tạo môi trường làm việc thuận lợi cho người lao động, công tác đào tạo chuyên môn, chuyên sâu được triển khai hằng năm. Qua 02 năm khó khăn do đại dịch Covid-19, NT2 đã cùng đồng lòng tập trung sản xuất kinh doanh và bố trí sản xuất tập trung để phòng ngừa các rủi ro xảy ra. NT2 có chế độ chính sách hỗ trợ thêm cho người lao động ở tập trung 03 tại chỗ trong đợt dịch bùng phát, hỗ trợ chi phí kiểm tra/test Covid-19 và hỗ trợ trang thiết bị, khẩu trang y tế cho CBCNV. Công ty còn quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần của người lao động: Chế độ lương thưởng kịp thời, bố trí nhà ở, xe đưa rước CBCNV, xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh. Mỗi người lao động NT2 yên tâm gắn bó, công tác lâu dài, đóng góp nhiều cho quá trình phát triển của công ty.

 
Ông Nguyễn Mạnh Kha – Phó Chủ tịch Công đoàn Dầu khí chúc mừng 

Trong nhiều năm qua, NT2 luôn duy trì sản xuất kinh doanh hiệu quả và đảm bảo đời sống cho người lao động. Vinh dự được nhận bằng khen của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội là nguồn động viên to lớn, là động lực cho tập thể người lao động NT2 tiếp tục phấn đấu góp phần ổn định an ninh năng lượng cho đất nước, hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2022, có trách nhiệm với cộng đồng xã hội và cổ đông của công ty.


Các tin khác