NT2: Tham gia hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi ngành Dầu khí năm 2022

Ngày 29/9 - 30/9/2022, Công ty Cổ phần Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch 2 (NT2) đại diện cho các đơn vị thành viên của Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam tham dự hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi ngành Dầu khí lần IX năm 2022 tại TP. Vũng Tàu.

nt2,ht,h1
Phần thi Chào hỏi của NT2

Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi do Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) và Công đoàn Dầu khí Việt Nam phối hợp tổ chức. 17 đội thi sẽ lần lượt trải qua các vòng thi chào hỏi, lý thuyết, thực hành sơ cấp cứu và phòng cháy chữa cháy. Đây cũng là dịp để NT2 giao lưu, học hỏi nhằm nâng cao nhận thức, phương pháp và kỹ năng công tác bảo hộ lao động, phòng cháy chữa cháy để góp phần xây dựng văn hóa an toàn trong công ty.

nt2,ht,h2
Phần thi Phòng cháy chữa cháy của NT2

Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, NT2 đặc biệt quan tâm đến công tác an toàn, vệ sinh lao động, đảm bảo vận hành Nhà máy điện Nhơn Trạch 2 ổn định, hiệu quả. CBCNV của công ty thường xuyên được tập huấn, đào tạo công tác an toàn lao động, phòng ngừa sự cố. Tất cả CBCNV đều được huấn luyện an toàn vệ sinh lao động, bộ phận chuyên môn sử dụng thành thạo các thiết bị phòng cháy, chữa cháy và sẵn sàng ứng phó các tình huống khẩn cấp.

nt2,ht,h3
Phần thi Sơ cấp cứu của NT2

Đến với hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi ngành Dầu khí, NT2 đã để lại nhiều ấn tượng, nội dung truyền đạt cao, dễ hiểu trong phần thi chào hỏi với tiết mục biểu diễn “An toàn là hạnh phúc của mọi nhà” thể hiện khẩu hiệu an toàn là trên hết. Tích cực tham gia các hoạt động lớn có ý nghĩa do Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam tổ chức, NT2 đã phát huy được những thế mạnh, sở trường của mỗi người, tạo điều kiện cho người lao động công ty giao lưu, học hỏi và thực hiện tốt hơn công tác an toàn vệ sinh lao động.
 Kết thúc 02 ngày thi, NT2 đạt giải Sáng tạo cho phần thi Chào hỏi và đạt giải khuyến khích toàn đoàn.

 

 

Các tin khác