NT2: Năm thứ 2 liên tiếp nhận bằng khen “Doanh nghiệp vì Người lao động”

Ngày 29/10/2016, lễ vinh danh Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì người lao động” lần III, được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, Tp.Hà Nội. Chương trình do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI)  phối hợp với Báo Lao động tổ chức.

Công ty Cổ phần Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch 2 (NT2) cùng với 68 doanh nghiệp được Ban tổ chức thẩm định, chọn lọc và vinh danh trong BXH Doanh nghiệp vì người lao động năm 2016 trong số hàng nghìn hồ sơ tham gia. NT2 vinh dự được trao tặng bằng khen và kỷ niệm chương của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

NT2, doan nghiep vi nguoi lao dong 

Ông Phạm Hữu Bắc– Chủ tịch CĐ NT2 lên nhận giải thưởng (đứng giữa)

Cùng vào thời điểm 10h25’ ngày 29/10, NT2 đã hoàn thành kế hoạch sản xuất điện năm 2016, đạt 4,45 tỷ KWh,về đích trước 63 ngày một cách ấn tượng.

Với những thành quả NT2 đã đạt được trong những năm qua, NT2 đã tiếp tục khẳng định vị thế của một doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh hiệu quả và phát triển bền vững, đảm bảo quyền lợi cho người lao động luôn ở mức cao, phúc lợi tốt, chú trọng xây dựng môi trường làm việc lành mạnh, văn hóa doanh nghiệp đặc sắc, quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ; thực hiện tốt chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, góp phần thực hiện an sinh xã hội, tạo động lực phát triển kinh tế.

Các tin khác