NT2: Tưng bừng ngày hội thể thao kỷ niệm 15 năm thành lập công ty

Tiếp nối chuỗi sự kiện kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch 2 (NT2) (15/6/2007 – 15/6/20222), nhân tháng Công nhân tháng 5/2022, công ty đã tổ chức ngày Hội thể thao với sự tham gia tích cực của tất cả các phòng/ban/Phân xưởng vận hành trong Công ty.

nt2,ht,h1
Khai mạc Ngày hội thể thao NT2


Ngày hội thể thao NT2 chính thức khởi tranh từ ngày 26/5/2022 với 05 môn thi đấu: Tennis, cầu lông, bóng bàn, chạy bộ, kéo co. Sau 06 ngày thi đấu, hội thao đã thành công tốt đẹp và có nhiều CBCNV có kết quả thi đấu tốt. Đặc biệt, trong năm nay, số lượng CBCNV tham gia khá đông và để lại nhiều ấn tượng trong mỗi trận thi đấu. Tất cả CBCNV đều hăng hái, nhiệt tình, tích cực rèn luyện và tạo nên bầu không khí sôi nổi của ngày hội thao.


Môn thi bóng bàn đôi nam


Với hơn 100 lượt người tham gia thi đấu, hội thao trở nên sôi nổi, hào hứng và không kém phần gay cấn. CBCNV thi đấu Tennis linh hoạt và chuyên nghiệp. Môn cầu lông, môn bóng bàn đôi nam, đôi nam – nữ có sự phối hợp nhịp nhàng, hỗ trợ đồng đội. Môn chạy bộ thể hiện nỗ lực cao, sức bền của mỗi vận động viên. Hồi hộp, hào hứng và mạnh mẽ nhất thể hiện qua môn thi kéo co; môn thi thể hiện cao tính đồng đội, sự đoàn kết. Tiếng reo hò, cổ vũ của khán giả làm không khí hội thao trở nên tưng bừng, sôi nổi hơn. Hội thao thể hiện sự quan tâm, chăm lo đời sống tinh thần người lao động của Ban Lãnh đạo, Ban Chấp hành công đoàn công ty.

nt2,h3
Kéo co nữ


Hội thao cũng là dịp để CBCNV NT2 thể hiện được khả năng, là cơ hội rèn luyện sức khỏe; đồng thời đây là sân chơi bổ ích để người lao động NT2 giao lưu, học hỏi, tạo sự gắn bó giữa các phòng ban, phân xưởng vận hành trong công ty. Từ đó, người lao động NT2 đoàn kết, thi đua lao động sản xuất giỏi hướng tới kỷ niệm 15 năm ngày thành lập công ty, phấn đấu hoàn thành tốt chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2022.
Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội thể thao năm 2022:

nt2,ht,h4

Bóng bàn đơn nam

nt2,ht,h5

Kéo co nam

nt2,ht,h6

Tennis đơn nam 

nt2,ht,h7

                Bóng bàn đôi nam – nữ

nt2,ht,h8

    Chạy bộ 2500m

nt2,ht,h9

 Cầu lông đôi nam – nữ

Các tin khác