NT2: Tổ chức phát động thi đua SXKD năm 2016

Ngày 16/1/2016, tại Nhơn Trạch – Đồng Nai, Công ty Cổ phần Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch 2 (NT2) đã tổ chức Tổng kết năm 2015 và phát động thi đua SXKD năm 2016, kết hợp trao giải Hội thao truyền thồng người lao động và gặp gỡ gia đình CBCNV NT2.

Bên cạnh công tác phát động thi đua SXKD đầu năm 2016, NT2 kết hợp trao giải Hội thao truyền thống Người lao động. Đây là hoạt động hàng năm do Công đoàn và Đoàn Thanh niên tổ chức nhằm tạo ra sân chơi thể thao cho CBCNV góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể thao, tăng cường rèn luyện thể chất, nâng cao sức khoẻ, tạo không khí thi đua sôi nổi hăng say lao động cho CBCNV trong Công ty.

NT2, Bóng chuyền 

Một pha tranh bóng tại sân bóng chuyền NT2

Hội thao có sự góp mặt của hơn 100 vận động viên tham gia tranh tài với 10 nội dung thi đấu: Tennis, bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, kéo co, bida, cờ tướng, xe đạp chậm, nhảy bao bố và chạy ngắn diễn ra từ 16/11/2015 đến 17/12/2015.

 Hoàng Xuân Quốc, NT2, Tennis

Giải nhất tennis đôi được trao cho cặp VĐV Hoàng Xuân Quốc - Mạc Tuấn Khoa (đứng thứ 3,4 từ bên phải qua)

Cũng tại buổi Tổng kết hội thao Ban Giám Đốc và Công đoàn Công ty cũng trao tặng quà cho 03 gia đình tiêu biểu tại khu nhà ở dành cho CBCNV NT2. Đây là phần quà nhằm khích lệ động viên các gia đình CBCNV đã góp phần xây dựng môi trường xanh sạch đẹp tại khu nhà công vụ NT2 nói riêng và nét đẹp văn hóa NT2 nói chung.

NT2, gia đình tiêu biểu, Phạm Hữu Bắc

Chủ tịch Công đoàn - Phạm Hữu Bắc trao quà cho ba gia đình tiêu biểu tại khu nhà ở dành cho CBCNV NT2

Năm 2015, NT2 đã chi hơn 8 tỷ đồng thực hiện công tác an sinh xã hội tại Tỉnh Đồng Nai và một số địa phương trong nước. Vinh dự hơn khi mới đây NT2 là một trong 10 doanh nghiệp được đón nhận bằng khen của Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, được bình chọn và trao giải thưởng “Doanh nghiệp vì người lao động” do Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam và Báo Lao Động phối hợp tổ chức.

Các tin khác