NT2 được tôn vinh trong lễ trao giải “Doanh nghiệp vì người lao động” năm 2017.

Ngày 29/11/2017, Công ty Cổ phần Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch 2 (NT2) vinh dự đón nhận danh hiệu “Doanh nghiệp vì người lao động” năm 2017. Chương trình do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (LĐLĐVN) – Bộ Lao động Thương binh xã hội (BLĐ-TBXH) và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô Hà Nội.

Tham dự buổi Lễ có Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh; Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn; Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Bùi Văn Cường. Cùng tham dự có lãnh đạo VCCI; đại diện lãnh đạo Bộ LĐ-TB&XH, Bộ Công Thương và các bộ, ngành Trung ương; đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp được tôn vinh.

Với chủ đề “Người lao động đồng hành cùng doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững” năm 2017, NT2 được bình chọn vào Top 30 doanh nghiệp xuất sắc trong tổng số 74 doanh nghiệp được vinh danh năm 2017.

nt,uongngochai,nld 

Top 30 doanh nghiệp xuất sắc nhận bằng khen của Tổng LĐLĐVN, Bộ LĐ-TBXH và VCCI

Giải thưởng “Doanh nghiệp vì người lao động” năm 2017 nhằm đánh giá, tôn vinh những doanh nghiệp trong suốt một năm qua đã nỗ lực không ngừng cải thiện môi trường làm việc, quan tâm chăm lo đời sống người lao động, xây dựng mối quan hệ hài hòa giữa lợi ích của doanh nghiệp, quyền lợi của người lao động và lợi ích xã hội nhằm tiến tới phát triển bền vững trong quá trình hội nhập và phát triển

nt2,uongngochai,nld

Chủ tịch HĐQT. Ông Uông Ngọc Hải – Đại diện NT2 nhận giải thưởng tại Lễ vinh danh

NT2 xác định nguồn nhân lực là một trong những nhân tố quan trọng hàng đầu cho sự phát triển và thành công của Công ty. NT2 đã xây dựng, duy trì và phát triển đội ngũ CBCNV có tay nghề cao luôn hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, kế hoạch sản xuất kinh doanh của Công ty.

Với những thành quả NT2 đã đạt được trong những năm qua, đây là năm thứ Tư liên tiếp NT2 được LĐLĐVN – BLĐ-TBXH và VCCI trao tặng bằng khen cho những nỗ lực không ngừng, NT2 đang tiếp tục khẳng định vị thế của một doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh hiệu quả và phát triển bền vững, đảm bảo quyền lợi cho người lao động luôn ở mức cao, phúc lợi tốt, chú trọng xây dựng môi trường làm việc lành mạnh, văn hóa doanh nghiệp đặc sắc, quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ; thực hiện tốt chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, góp phần thực hiện an sinh xã hội, tạo động lực phát triển kinh tế đất nước.

Các tin khác