NT2: Tổ chức Hội thao truyền thống người lao động năm 2020

Là một trong những hoạt động thiết thực mừng xuân Tân Sửu 2021 và tổng kết các hoạt động sản xuất kinh doanh, hoạt động phong trào năm 2020, Công ty Cổ phần Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch 2 (PVPower NT2) đã tổ chức Hội thao truyền thống cho người lao động công ty. Hội thao được tổ chức thường niên là một sân chơi thú vị, bổ ích cho toàn thể người lao động công ty.

nt2,ht,h1
Tổng kết Hội thao truyền thống người lao động năm 2020

Hội thao diễn ra sôi nổi gồm 08 môn thi đấu: Tennis, bóng đá, bóng bàn, cầu lông, kéo co, nhảy bao bố, chạy, xe đạp chậm; không chỉ xây dựng môi trường rèn luyện thể chất lành mạnh mà còn tăng cường sự đoàn kết,  tạo không khí phấn khởi, hăng hái thi đua lao động sản xuất của người lao động công ty. Hội thao thu hút đông đảo hơn 100 vận động viên đến từ Ban Lãnh đạo Công ty và các phòng/ban/phân xưởng vận hành. 

nt2,ht,h2
Các vận động viên đạt giải

Từ quyết liệt, xông pha như bóng đá, bóng chuyền đến phản xạ nhanh, dẻo dai của môn tennis và sự điềm tĩnh, khéo léo của bóng bàn, xe đạp chậm … đều thể hiện tinh thần nhiệt huyết, khát khao cống hiến, giao lưu và học hỏi. Mỗi môn thi đấu đều thể hiện một nét độc đáo riêng và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

nt2,ht,h3
Thi xe đạp chậm

Hội thao truyền thống là một hoạt động tập thể có ý nghĩa lớn, là sân chơi bổ ích góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết, tăng cường mối giao lưu giữa các phòng, ban công ty và phân xưởng vận hành nhà máy. Hoạt động thể thao góp phần làm phong phú thêm đời sống vật chất, văn hóa  tinh thần của cán bộ công nhân viên Công ty PVPower NT2, tạo không khí lao động hăng say, tự giác, vui vẻ và đoàn kết của người lao động; đồng thời giúp rèn luyện sức khỏe, thi đua lao động sản xuất cho một năm mới thắng lợi.

 

Các tin khác