NT2: Tổng kết Hội thao người lao động năm 2016

Ngày 19/12/2016, sau 01 tháng tổ chức với sự tham gia đông đảo của toàn thể CBCNV Công ty, Hội thao truyền thống người lao động năm 2016 của Công ty cổ phần Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch 2 (NT2) đã khép lại với nhiều giải thưởng và gương mặt tiêu biểu được xướng tên.

 NT2, hoi thao truyen thong, Hoang xuan quoc

Môn thi Tennis

Hội thao truyền thống người lao động được tổ chức hằng năm do Công đoàn NT2 chủ trì tổ chức. Hội thao truyền thống NT2 năm nay chính thức khởi tranh từ ngày 21/11/2016. Hội thao thu hút gần 200 lượt CBCNV với nhiều gương mặt mới tham gia tranh tài. Tất cả CBCNV hào hứng với 10 môn thi đấu: Tennis, bi da, bóng bàn, bóng chuyền, bóng đá, chạy 100m, cờ tướng, kéo co, nhảy bao bố và xe đạp chậm.

 nt2, hoi thao truyen thong

Môn thi Bóng chuyền

Sôi nổi, hào hứng và không kém phần gay cấn trong mỗi môn thi. Từ môn thi đòi hỏi độ chuyên nghiệp, linh hoạt như tennis đến môn cần điềm tĩnh, trí tuệ như cờ tướng…đều được CBCNV nhiệt tình hưởng ứng. Đây cũng là dịp để CBCNV thể hiện tài năng, nâng cao sức khỏe, tạo sự đoàn kết, giao lưu gắn bó của các Phòng/Ban/Phân xưởng vận hành Công ty cổ phần Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch 2. Niềm vui, nụ cười của mỗi vận động viên là tinh thần, là động lực cho một tập thể đoàn kết, phấn đấu một năm mới - 2017 sản xuất kinh doanh thắng lợi; hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra.

 nt2, trao thuong, Hoang Xuan Quoc

Vận động viên xuất sắc, tiêu biểu Hội thao truyền thống NLĐ năm 2016

Tổng kết Hội thao truyền thống người lao động năm 2016, nhiều vận động viên đã giành được kết quả cao qua nhiều vòng thi đấu, trong đó có hai vận động viên tiêu biểu, xuất sắc: Ông Nguyễn Hoàng Long và bà Lê Thị Ngọc Lan.

Các tin khác