Công ty CP Cơ Điện Lạnh REE đến thăm và tìm kiếm cơ hội đầu tư tại NT2

Ngày 17/11/2016, Bà Nguyễn Thị Mai Thanh - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Cơ điện lạnh REE đến gặp gỡ, trao đổi thông tin về tình hình hoạt động, sản xuất kinh doanh và tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Công ty cổ phần Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch 2 (NT2).

 Nt2, ree, Hoang xuan Quoc, nguyen thi mai thanh

Đại diện NT2 và REE tại cuộc họp

Trước cuộc họp, đại diện Công ty cổ phần Cơ Điện Lạnh REE đã đi thăm quan Nhà máy điện Nhơn Trạch 2. Là người đã từng đi thực tế và tìm hiểu nhiều nhà máy điện trên thế giới, Bà Nguyễn Thị Mai Thanh nhận định NT2 là một trong số ít các nhà máy điện hiện đại, quy mô nhất hiện nay; NT2 có cảnh quan đẹp, xanh, thân thiện với môi trường.

Bà Mai Thanh cũng đánh giá cao hiệu quả, thành công của NT2 trong đầu tư điện khí và vui mừng khi Tổng Giám đốc NT2 chia sẻ các thông tin một cách cởi mở.

nt2, ree, hoang xuan quoc 

Ông Hoàng Xuân Quốc giới thiệu hoạt động của NT2 tại nhà điều khiển trung tâm

TS. Hoàng Xuân Quốc -Tổng Giám đốc NT2 trực tiếp gặp gỡ và làm việc cùng đại diện Công ty cổ phần Cơ Điện Lạnh REE về các thông tin hoạt động của NT2. Tại cuộc họp, hai bên đã trao đổi cụ thể về tổng quan Công ty, tình hình tài chính và bộ máy quản trị. Hiện nay, NT2 đã hoàn thành kế hoạch sản xuất điện lên lưới quốc gia cùng kết quả sản xuất kinh doanh Quý III/2016 ấn tượng; hứa hẹn kết quả cả năm thắng lợi với lợi nhuận cao.

nt2, ree, hoang xuan quoc 

Đại diện NT2 và REE chụp hình lưu niệm tại nhà điều khiển trung tâm NT2

Tìm kiếm về cơ hội đầu tư các dự án mới của NT2 trong thời gian tới, Công ty cổ phần Cơ Điện Lạnh REE rất mong muốn được hợp tác cùng NT2. Đại diện Công ty cổ phần Cơ Điện Lạnh REE rất tin tưởng vào bộ máy quản trị và tiềm năng phát triển của NT2 trong dài hạn.

Các tin khác