NT2: Tích cực hoạt động An sinh Xã hội, Đoàn Thanh niên NT2 chung tay tặng nhà tình thương cho người nghèo

Ngày 24/4/2018, Đoàn Thanh niên Công ty cổ phần Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch 2 (NT2) cùng Đại diện Ủy ban nhân dân, Đoàn Thanh niên xã Phước An trao tặng nhà tình thương cho ông Bùi Cu, xã Phước An, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

nt2,nhatinhthuong,tncs 

Đại diện UBND xã Phước An ghi nhận đóng góp của ĐTN NT2

Được biết, anh Bùi Cu có hoàn cảnh rất khó khăn, bị câm điếc bẩm sinh, thu nhập không ổn định.Với truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, Đoàn Thanh niên Công ty đã nhanh chóng kêu gọi cán bộ công nhân viên, đoàn thanh niên và các nhà hảo tâm quyên góp được gần 40 triệu đồng, xây cho anh Bùi Cu một căn nhà nhỏ để có chỗ trú ngụ nắng mưa.

nt2,doantncs,phuocan 

Đoàn Thanh niên NT2 chụp hình lưu niệm

Không những ủng hộ về vật chất, Đoàn Thanh niên NT2 phối hợp với Đoàn Thanh niên xã Phước An đã ủng hộ nhiều ngày công để xây dựng căn nhà tình thương. Ngôi nhà tuy không lớn nhưng là tấm lòng thể hiện tinh thần, trách nhiệm của tuổi trẻ NT2, chung tay cùng cộng đồng địa phương, đảm bảo an sinh xã hội.

Với nhiệt huyết của tuổi trẻ, mồ hôi thấm đẫm dưới trời nắng hè nhưng vẫn lấp lánh nụ cười của Đoàn Thanh niên NT2 trong những chuyến thiện nguyện.

Các tin khác