NT2: Gặp gỡ và đối thoại với nhà đầu tư

Ngày 01/07/2016, Công ty cổ phần Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch 2 (NT2) đã tổ chức gặp gỡ và đối thoại với nhà đầu tư nhân kỷ niệm 01 năm cổ phiếu NT2 niêm yết tại Sở Giao dịch chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HoSE).

Tham gia gặp gỡ nhà đầu tư, có ông Trầm Tuấn Vũ – Phó Tổng Giám đốc HoSE, ông Hoàng Xuân Quốc – Tổng Giám đốc, Lãnh đạo NT2 và hơn 120 nhà đầu tư, đại diện các công ty chứng khoán tham dự.

nt2 gap mat nha dau tu hoang xuan quoc

TS. Hoàng Xuân Quốc – TGĐ NT2 trình bày kết quả HĐSXKD của NT2

Ông Hoàng Xuân Quốc – Tổng Giám đốc NT2 đã bày tỏ sự trân trọng đối với các cổ đông/nhà đầu tư đã đồng hành và tin tưởng NT2 trong thời gian qua. “Một năm nhìn lại” – bài diễn thuyết như một cuốn phim sinh động đã khái quát được kết quả sản xuất kinh doanh của NT2, những lợi ích cổ đông đạt được qua 1 năm và tiềm năng phát triển của Công ty.

nt2 gap go nha dau tu hoang xuan quoc

TS. Hoàng Xuân Quốc – TGĐ NT2 trao đổi với nhà đầu tư

Kết quả sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2016 của NT2 tốt, tạo đà hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu năm 2016. Sản lượng điện 6 tháng là 2.762 triệu kWh, đạt 62% kế hoạch năm; doanh thu bán điện ước đạt 2.942 tỷ đồng, hoàn thành 50% kế hoạch năm; lợi nhuận trước thuế từ sản xuất điện ước đạt 708 tỷ đồng, tăng 32,5% so với cùng kỳ năm 2015, hoàn thành 97% kế hoạch lợi nhuận năm 2016.

nt2 gap go nha dau tu hoang xuan quoc

Đối thoại giữa nhà đầu tư và NT2

NT2 đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường chứng khoán, là cổ phiếu đầu ngành, dẫn dắt ngành điện trên HoSE qua 01 năm niêm yết. Thuộc nhóm VN30 trên HoSE, giá trị cổ phiếu NT2 tăng trưởng nhanh và ổn định trong dài hạn. NT2 quản trị tốt ở trình độ quốc tế, nguồn nhân lực có kinh nghiệm ở tất cả các khâu từ đầu tư cho đến vận hành, thị trường điện, bảo dưỡng sửa chữa. NT2 tập trung vào ngành nghề chính, sản xuất và tiêu thụ đồng thời, 24/24; 7/7; công nghệ nhà máy hiện đại vượt trội với trình độ tự động hóa, hiệu suất cao, độ tin cậy/khả dụng vận hành xuất sắc, thân thiện với môi trường.

NT2 hứa hẹn dấu hiệu khả quan khi hội đủ nhiều lợi thế trong sản xuất kinh doanh và có tiềm năng phát triển trong tương lai.

Các tin khác