NT2: Gặp gỡ và đối thoại Panad Fund

Ngày 12/03/2018, Quỹ Panad (Malaysia) đến gặp gỡ, trao đổi thông tin về tình hình hoạt động, sản xuất kinh doanh của Công ty cổ phần Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch 2 (NT2).

nt2, panad 

Ông Uông Ngọc Hải – CT. HĐQT trao đổi cùng nhà đầu tư

Đón tiếp quỹ đầu tư Panad, có ông Uông Ngọc Hải – Chủ tịch Hội đồng quản trị và ông Ngô Đức Nhân – Phó Giám đốc Phụ trách Công ty. Đến làm việc cùng NT2 lần này, ông Romain – Giám đốc Quỹ đưa ra nhiều câu hỏi về hoạt động của NT2 trong năm qua; các bên trao đổi về tiềm năng phát triển, tham gia thị trường điện bán buôn (WCM), dự báo thị trường trong các năm tới,…

Năm 2017, mặc dù gặp không ít khó khăn do nguyên nhân khách quan và NT2 thực hiện đại tu lần đầu Nhà máy điện Nhơn Trạch 2 nhưng doanh thu và lợi nhuận của NT2 vẫn tương đối ổn định; NT2 vẫn giữ vững đà tăng trưởng tốt. Ông Uông Ngọc Hải nhấn mạnh NT2 với đội ngũ CBCNV lành nghề, tâm huyết, nhà máy vừa thực hiện đại tu vận hành ổn định cùng với sự minh bạch thông tin kịp thời đến các cổ đông và nhà đầu tư và xu hướng tiềm năng của ngành điện trong thời gian tới; nhà đầu tư sẽ yên tâm khi đồng hành cùng NT2.

Được biết, quỹ Panad đầu tư tập trung dài hạn tại Châu Á. Trong 3 năm qua, Panad đã đầu tư vào NT2 và một số công ty khác của Việt Nam.

Sau buổi họp, đại diện quỹ Panad đã đi thăm nhà máy điện Nhơn Trạch 2 để tìm hiểu thực tế.

Các tin khác