Thư chúc tết gửi Cán bộ, Công nhân viên PVPower NT2

    THƯ CHÚC MỪNG

NĂM MỚI XUÂN MẬU TUẤT 2018


Kính gửi: Toàn thể Cán bộ, Công nhân viên Công ty Cổ phần Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch 2

Trong không khí hân hoan chào đón Xuân Mậu Tuất 2018 đang đến gần, thay mặt lãnh đạo Công ty Cổ phần Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch 2, tôi xin gửi đến toàn thể Cán bộ, Công nhân viên Công ty và gia đình lời chúc mừng chân thành, nồng ấm nhất. Nhơn Trạch 2 luôn là mái nhà chung của tất cả chúng ta; cùng sẻ chia những khó khăn, thành công; cùng đoàn kết, gắn bó vì sự phát triển bền vững của Công ty.


Trong năm qua, tuy hoạt động sản xuất kinh doanh gặp không ít khó khăn: Tình hình thuỷ văn phức tạp, lượng mưa lớn, thuỷ điện được ưu tiên huy động; tỷ giá biến động; tuy nhiên với nền tảng tốt, cùng sự nỗ lực của tập thể CBCNV đã đưa đến kết quả năm 2017 khả quan. Những con số "biết nói" về về doanh thu, lợi nhuận lần lượt vượt kế hoạch 105% và 118%, tổng sản lượng điện qua 6 năm vận hành đạt gần 31 tỷ kWh cho thấy sự bền bỉ của Nhơn Trạch 2, đóng góp quan trọng trong hệ thống điện Quốc gia. Đặc biệt, nhà máy điện Nhơn Trạch 2 lần đầu đại tu thành công vượt tiến độ 6 ngày, an toàn, tiết kiệm và hiệu quả.

Mỗi sự kiện, mỗi thành công của Nhơn Trạch 2 đều ghi dấu công lao của CBCNV Công ty. Trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, chúng ta có quyền tự hào về chặng đường đã qua, về những khó khăn chúng ta đã vượt qua, về những thành tích chúng ta đạt được. Năm 2018, mở ra hành trình mới với những thử thách, mục tiêu mới. Chỉ cần có lòng tin, sự quyết tâm, đoàn kết, đồng lòng của toàn thể CBCNV Công ty, tôi tin tưởng chúng ta sẽ làm tốt và tốt hơn nữa, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2018, xây dựng thương hiệu Công ty NT2 ngày càng vững mạnh.

Nhân dịp đón Xuân Mậu Tuất 2018, tôi xin gửi đến toàn thể CBCNV và gia đình lời chúc mừng năm mới sức khỏe, an lành, hạnh phúc và an khang và thịnh vượng! 

  T/M HĐQT PV POWER NT2

CHỦ TỊCH

(đã ký)

Uông Ngọc Hải

Các tin khác