NT2: Vui trung thu cùng thiếu nhi

Hòa chung không khí tưng bừng Trung thu cả nước, đêm 13/09/2019 (tức 15/08 âm lịch), Công ty cổ phần Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch 2 (NT2) tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi NT2 tại khu nhà công vụ Long Thọ, Nhơn Trạch, Đồng Nai.

nt2,ctcđ,vuitrungthu

Đêm hội trăng rằm NT2

Đến hẹn lại lên, chương trình vui Trung thu 2019 của NT2 hấp dẫn thu hút cả trăm gia đình tham gia. Điều đặc biệt năm nay, tất cả các món ăn của các con do Ban nữ công công ty chọn lọc và tự chế biến; rất ngon, bắt mắt, đảm bảo an toàn thực phẩm. Trong đêm hội rộn ràng, thiếu nhi NT2 thích thú với trò múa lân, các trò chơi sáng tạo, đèn ông sao và bong bóng rực rỡ.

nt2,thieunhi,vuitrungthu

Màn trình diễn thời trang đáng yêu

Tiết mục văn nghệ của các ca sĩ nhí giúp cho Đêm hội trăng rằm thêm sinh động và vui vẻ. Nhìn ánh mắt, nụ cười các con là niềm vui, là động lực của bố mẹ - người lao động Công ty phấn đấu làm việc tốt.

nt2,bieudien,trungthu

Tiết mục văn nghệ sôi động của thiếu nhi NT2

Đêm Trung thu đơn giản mà ấm áp cũng là món quà ý nghĩa của Lãnh đạo Công ty, Công đoàn, Đoàn Thanh niên muốn gửi đến các cháu thiếu nhi và gia đình. Đêm hội trăng rằm rộn rã tiếng cười con trẻ trong đại gia đình NT2. Đời sống tinh thần được quan tâm chu đáo cũng là sự động viên, khích lệ để người lao động NT2 yên tâm công tác, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần cùng.

Các tin khác