NT2: Vinh dự đạt giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2015

Sáng ngày 08/05/2016, Lễ trao giải thưởng Chất lượng Quốc gia, Giải thưởng chất lượng Quốc tế Châu Á - Thái Bình Dương năm 2015 được diễn ra trang trọng tại Hà Nội. Công ty cổ phần Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch 2 (NT2) trở thành một trong 77 doanh nghiệp trên cả nước được vinh danh, qua sự chọn lọc của hàng ngàn thương hiệu tham gia.

Giải thưởng chất lượng Quốc gia được Thủ tướng Chính phủ ký quyết định trao giải, do Bộ Khoa học và Công nghệ chủ trì tổ chức nhằm tôn vinh những doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, tăng cường năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động, đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội.

 nt2, uông ngọc hải, clqg2015

Ông Uông Ngọc Hải – Chủ tịch HĐQT NT2 nhận giải Chất lượng Quốc gia năm 2015

Trong những năm qua, NT2 là doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh điện năng, đảm bảo cung cấp điện năng cho đất nước, cam kết mang lại hiệu quả và quyền lợi cao cho cổ đông và các nhà đầu tư. Bộ máy quản lý, vận hành NT2 tinh nhuệ, ổn định giúp Nhà máy điện Nhơn Trạch 2 cung cấp trên 05 tỷ kWh/năm lên lưới điện quốc gia. NT2 phát triển bền vững, thân thiện với môi trường. Công ty chú trọng trong công tác nghiên cứu khoa học, đổi mới, hợp lý hóa sản xuất, đem lại kết quả sản xuất kinh doanh cao nhất cho Công ty.

Tuy là năm đầu tiên tham gia giải thưởng Chất lượng Quốc gia, NT2 đã xuất sắc vượt qua được các vòng sơ tuyển hồ sơ và thẩm định tại doanh nghiệp do Hội đồng sơ tuyển tỉnh Đồng Nai và Hội đồng quốc gia đánh giá chặt chẽ, dựa trên nguyên tắc công khai, minh bạch và khách quan với 7 tiêu chí mà Ban tổ chức giải thưởng đưa ra. Trong đó, NT2 được đánh giá cao tiêu chí “Vai trò của Ban lãnh đạo” trong định hướng hoạt động sản xuất kinh doanh, đó cũng là tiêu chí quan trọng nhất của giải thưởng Chất lượng quốc gia năm 2015.

Các tin khác