NT2: Tưng bừng Đêm hội trăng rằm

Đến hẹn lại lên, Đêm hội trăng rằm do Công ty cổ phần Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch 2 (NT2) tổ chức tại khu nhà công vụ Long Thọ, Nhơn Trạch, Đồng Nai năm nào cũng sôi động và hấp dẫn. Đêm hội trăng rằm diễn ra ngày 24/09/2018 thu hút cả trăm gia đình cùng các cháu tham gia ngày vui.

nt2,trungthu,ngoducnhan 

Lãnh đạo Công ty, Công đoàn, Đoàn Thanh niên vui hội trăng trằm cùng các cháu

Tổ chức đêm Trung thu đơn giản mà đầm ấm cho con em CBCNV Công ty cũng là món quà tinh thần ý nghĩa mà Ban Lãnh đạo Công ty, Công đoàn, Đoàn Thanh niên trao tặng đến các cháu. Ở đó đầy ắp tiếng cười, giống như một gia đình lớn, biết cảm thông và chia sẻ. Ở đó, mọi phong trào đều được khởi xướng; đời sống CBCNV được quan tâm chu đáo.

nt2,ngodocnhan,trungthu 

Ông Ngô Đức Nhân – Giám đốc NT2 trao quà cho các cháu

Trong đêm hội trăng rằm lần này, Đoàn Thanh niên tổ chức các tiết mục văn nghệ, trang trí nhiều đèn ông sao, bong bóng rực rỡ và biểu diễn nhiều trò chơi sáng tạo, phong phú. Ngoài các tiết mục biểu diễn văn nghệ, giao lưu; trao quà là phần ấn tượng của chương trình, được các em mong chờ, háo hức. Các cháu được Giám đốc Công ty và đại diện Ban Chấp hành Công đoàn tận tay trao những món quà nhỏ xinh, đáng yêu. Trong niềm vui con trẻ, thấy rõ nét tinh khôi trên những khuôn mặt, những mầm non tại khu nhà công vụ NT2.

 nt2,trungthu,mualan

Tiết mục múa lân ấn tượng

Vui hội Trăng rằm là hoạt động cộng đồng bổ ích, là sân chơi giao lưu kết nối cho các em thiếu nhi, cho CBCNV thêm gắn bó, đoàn kết để làm việc tốt, công hiến lâu dài trong sự phát triển của Công ty.

Các tin khác