NT2: Tổ chức hội thi “Phụ nữ Nhơn Trạch 2 với văn hóa dầu khí” kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2015), Chiều 20/10/2015 tại văn phòng Công ty Cổ phần Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch 2 (NT2) Ban nữ công NT2 đã tổ chức hội thi “Phụ nữ Nhơn Trạch 2 với văn hóa dầu khí” nhằm tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ hội nhập.

 

Toàn cảnh Hội thi “ Phụ Nữ Nhơn Trạch 2 với văn hóa dầu khí”

Đến với hội thi, Ông Lê Tự Hiểu – Chủ tịch HĐQT, Ông Hoàng Xuân Quốc – Giám đốc và Bà Nguyễn Thị Hà – Trưởng Ban Kiểm soát – trưởng Ban nữ công giữ vai trò Ban giám khảo cuộc thi nhằm động viên, khích lệ tinh thần cho các đội dự thi.

 

Ban lãnh đạo công ty gửi lời chúc và trao tặng lẵng hoa tươi thắm tới tập thể nữ CBCNV NT2

Xuyên suốt hội thi với chủ đề ca ngợi phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ NT2 nói riêng. Hội thi có sự tham gia của 3 đội thi gồm: Đội Chung Sức, đội Liên Quân và đội Vận hành an toàn; với 3 nội dung thi: Phần chào hỏi, phần kiến thức và phần thi tài năng. Hội thi không chỉ là cơ hội để chị em thể hiện sự duyên dáng, khéo léo mà còn là cơ hội để chị em tôn vinh nét đẹp “đảm việc nước, giỏi việc nhà”của người phụ nữ Nhơn Trạch 2, qua đó giúp chị em nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của người phụ nữ trong xã hội hiện đại.

 

 

 

Phần thi chào hỏi ấn tượng của các đội.

Phần chào hỏi và phần biểu diễn tài năng đã mang về giải nhất cho đội Chung Sức, đội Vận hành an toàn đạt giải nhì và đạt giải xuất sắc cho phần thi tài năng, giải Ba được trao cho đội Liên Quân đội có phần thi chào hỏi ấn tượng nhất.

Hội thi đã thực sự mang lại niềm vui cho tập thể CBCNV NT2 sau những ngày hăng say lao động, đồng thời qua Hội thi cũng là dịp để NT2 chia sẻ sự thành công khi chính thức ngày 20/10, NT2 đã hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2015 và vượt tiến độ về đích trước 72 ngày, và sau gần 4 năm vận hành NT2 đã cán mốc 20 tỷ KWh sản lượng điện phát lên lưới điện quốc gia góp phần đảm bảo nguồn an ninh năng lượng Quốc gia.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi “ Phụ nữ Nhơn Trạch 2 với văn hóa dầu khí”

 

 

 

 

Các tin khác