NT2 tích cực phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do Virus Corona

Trong thời gian qua, theo khuyến cáo của Bộ Y tế về phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Corona (Covid-19); Công ty cổ phần Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch 2 (NT2) đã nhanh chóng triển khai các giải pháp nhằm ngăn chặn, kiểm soát không để dịch bệnh xảy ra.

nt2,covid-19

Đo nhiệt độ, hướng dẫn cách phòng tránh dịch bệnh do virus Covid-19.

Trước diễn biến phức tạp của virus Covid-19 gây ra, NT2 đưa ra khuyến cáo, tăng cường phòng chống dịch đối với toàn thể Cán bộ - công nhân viên (CBCNV) Công ty và các đối tác, nhà đầu tư… khi đến làm việc tại Công ty. NT2 có phòng y tế và có 01 y sĩ trực tiếp chăm lo sức khỏe cho CBCNV.

nt2,covid19

Trang bị tủ thuốc tại NT2.

Tại các khu vực văn phòng, nhà ăn và các khu vực hành lang của NT2 được khử trùng, vệ sinh sạch sẽ. Bên cạnh đó, NT2 trang bị khẩu trang y tế, cung cấp nước rửa tay sát khuẩn miễn phí cho CBCNV. Đặc biệt, công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh trong giai đoạn này luôn được đề cao hàng đầu để CBCNV nâng cao ý thức, chủ động phòng tránh viêm phổi cấp do virus Covid -19 gây ra. Mỗi CBCNV cần bình tĩnh, không quá hoang mang, chủ động phòng tránh, chống lây lan dịch bệnh tại nơi làm việc cũng như bên ngoài cộng đồng.

Đến thời điểm này, các hoạt động sản xuất kinh doanh của NT2 vẫn diễn ra bình thường. Nhà máy điện Nhơn Trạch 2 vận hành ổn định, an toàn, hiệu quả cao.

nt2,covid-19

Bảng tin tuyên truyền phòng chống dịch bệnh do virus Covid-19 gây ra.

Các tin khác