NT2: Tặng quà Tết cho người nghèo tại địa phương

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, Công ty cổ phần Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch 2 (NT2) đã tặng 61 phần quà cho các hộ nghèo tại địa phương huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. 


nt2,tq,h1 
NT2 tặng quà cho hộ nghèo tại huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai


Trong nhiều năm qua, NT2 luôn quan tâm đến các hoàn cảnh khó khăn tại địa phương - nơi NT2 hoạt động sản xuất kinh doanh. Trong đợt trao quà lần này, công ty trao tặng 25 phần, mỗi phần quà trị giá 1.000.000 đồng; Đoàn Thanh niên và CBCNV NT2 trao tặng 36 phần, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng gửi tặng trực tiếp đến các hộ nghèo tại các xã Phước An, Phước Khánh và Long Thọ, huyện Nhơn Trạch. Phần quà tuy nhỏ nhưng là nguồn động viên lớn đối với mỗi người nghèo địa phương khi mỗi dịp Tết đến, Xuân về. 


NT2 đóng góp an sinh xã hội hằng năm


Đây là hoạt động thường niên của công ty trong chuỗi chương trình an sinh xã hội, hỗ trợ phát triển chung cộng đồng. Tổng đóng góp ngân sách nhà nước năm 2022 của NT2 lên đến 254,41 tỷ đồng. NT2 nhiều năm liền được vinh danh là doanh nghiệp phát triển bền vững cho các nỗ lực bảo vệ môi trường, phát triển nguồn nhân lực, có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội.

Các tin khác