NT2: Sôi nổi Hội thi Ẩm thực NT2

Ngày 20/10/2020, chào mừng 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20-10, Công ty cổ phần Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch 2 (NT2) đã tổ chức thành công Hội thi Ẩm thực nhằm tôn vinh sự khéo léo, đảm đang của người phụ nữ Việt Nam, đồng thời nâng cao tinh thần đoàn kết của người lao động NT2.

nt2,pnvn,h1
CT.HĐQT và Giám đốc NT2 chúc mừng hội thi

Hội thi được chia thành 05 đội: Gái già lắm chiêu, Mỹ nhân đại chiến, Hiền hiền thảo mai, Trao yêu thương, Miệt vườn với sự tham gia nhiệt tình của toàn thể nữ CBCNV Công ty. Hội thi ẩm thực năm nay sôi nổi với nhiều món ăn khắp vùng miền với tinh thần vui vẻ và tiết kiệm. Những món ăn quen thuộc được trang trí tỉ mỉ, cẩn thận dưới bàn tay tài hoa của nữ CBCNV NT2 trở nên hấp dẫn, thu hút vô cùng. Tên gọi món ăn cũng trở nên thi vị: Một nửa yêu thương, Gỏi sợi nhớ sợi thương, Cua bò ngang lẩu, Mực nháy chày to và Kình ngư tọa nguyệt liên đài. Mỗi đội thi đều có phần thuyết trình riêng cho các món ăn của đội mình. Các đội trình bày đa dạng về món ăn, có độ thẩm mỹ cao và còn chú trọng đến chất lượng thơm ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. 

nt2,pnvn,h2
Nụ cười rạng rõ của đội Trao yêu thương

Với đặc thù Công ty sản xuất điện, NT2 có số lượng CBCNV nữ không nhiều nhưng đời sống của nữ CBCNV luôn được quan tâm chu đáo. Hội thi là sân chơi bổ ích tạo điều kiện cho các chị em thể hiện tài năng, sự chăm chỉ, khéo léo, đảm đang như một đặc tính riêng của người phụ nữ. Ngoài ra, Hội thi Ẩm thực góp phần thắt chặt, nâng cao tinh thần đoàn kết và giao lưu giữa CBCNV các phòng/ban trong Công ty. Qua đó, hội thi tuyên truyền sâu rộng trong CBCNV về phẩm chất đạo đức cao đẹp của người phụ nữ Việt Nam, không ngừng phấn đấu thi đua lao động, sáng tạo góp phần đảm bảo an ninh năng lượng đất nước.

Phần thuyết trình của đội Gái già lắm chiêu

Kết thúc Hội thi Ẩm thực, ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Gái già lắm chiêu với món ăn Một nửa yêu thương, giải nhì cho đội Hiền hiền thảo mai với món Cua bò ngang lẩu, giải ba thuộc về đội Mỹ nhân đại chiến với món Mục nháy chày to. Hai giải khuyến khích thuộc về đội Miệt vườn với món Kình ngư tọa nguyệt liên đài và đội Trao yêu thương với món Gỏi sợi nhớ sợi thương.
Một số hình ảnh tiêu biểu trong Hội thi Ẩm thực NT2 nhân dịp 20/10:

nt2,pnvn,h4
Đội Miệt vườn với món Kình ngư tọa nguyệt liên đài     

nt2,pnvn,h5

Đội Hiền hiền thảo mai với món Cua bò ngang lẩu 
nt2,pnvn,h6
Đội Gái già lắm chiêu đạt giải nhất   

       nt2,pnvn,h7       

Đội Hiền hiền thảo mai đạt giải nhì

                  Đội Mỹ nhân đại chiến đạt giải ba 

      Đội Miệt vườn và đội Trao yêu thương  đạt giải khuyến khích

Các tin khác