NT2: Phương châm hành động “ Đoàn kết - Kỷ cương - Sáng tạo - Hiệu quả" được triển khai sâu rộng tại NT2

Từ ngày 15/09/2021 đến ngày 21/09/2021, thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN) và Đảng ủy Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam – CTCP (PV Power), các chi bộ thuộc Đảng bộ Công ty cổ phần Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch 2 (NT2) đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề triển khai phương châm hành động “Đoàn kết - Kỷ cương - Sáng tạo - Hiệu quả” tại công ty.
Đảng bộ NT2 gồm có 05 chi bộ: Chi bộ An toàn, Chi bộ Vận hành, Chi bộ Tài chính - Kế hoạch, Chi bộ Tổ chức Hành chính và Chi bộ Kỹ thuật – Thương mại đồng thời triển khai phương châm hành động kịp thời. Nhờ thực hiện phương án 01 cung đường, 02 địa điểm và 03 tại chỗ từ trước khi dịch Covid-19 lan rộng nên các hoạt động tại NT2 vẫn diễn ra bình thường. Buổi sinh hoạt chuyên đề triển khai phương châm hành động “ Đoàn kết – Kỷ cương – Sáng tạo – Hiệu quả” diễn ra với sự tham dự đầy đủ của các Đảng viên.

 
nt2,hopcbtchc,h1

NT2 triển khai phương châm hành động “Đoàn kết - Kỷ cương - Sáng tạo - Hiệu quả”

Chi bộ thuộc Đảng bộ NT2 cụ thể hóa phương châm hành động “Đoàn kết – Kỷ cương – Sáng tạo – Hiệu quả” thành các nội dung cụ thể, dễ làm, dễ nhớ, dễ kiểm tra và dễ đánh giá. Từ đó, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, quán triệt phương châm hành động đến với mỗi cán bộ, Đảng viên, đoàn viên công ty. Tất cả Đảng viên, người lao động đoàn kết, quan tâm, chia sẻ cùng nhau, thực hiện đúng các quy định, có sáng tạo, đề ra các sáng kiến, cải tiến kỹ thuật nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, nỗ lực, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đi vào thực tiễn, để làm việc sáng tạo và hiệu quả thì mỗi CBCNV phải hiểu rõ chức trách nhiệm vụ của mình, phải có tinh thần dám nghĩ dám làm dám chịu trách nhiệm. Các chi bộ khích lệ CBCNV tự tin vào bản thân, không nhất thiết là những phát minh cao siêu và mà hãy luôn đổi mới, sáng tạo: Thay đổi suy nghĩ, thay đổi cách thức làm việc, những phương pháp để giải quyết công việc tiết kiệm thời gian mà hiệu quả tốt hơn; biến những ý tưởng thành hành động. Buổi triển khai chuyên đề còn cho thấy chỉ tư duy sáng tạo mới giúp mỗi người lao động có khả năng khám phá, tôi luyện. Bên cạnh đó, sáng tạo trong công việc còn giúp người lao động cải thiện các kỹ năng chuyên môn và tạo ra nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Vì thế, hãy luôn rèn luyện cho bản thân tư duy, học cách lắng nghe tích cực, sáng tạo để phục vụ tốt nhất cho cuộc sống, công việc của mỗi người lao động và cho cả xã hội

nt2,hopcb tchc,h2


Thông qua buổi sinh hoạt chuyên đề nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục và có sức truyền lửa, lan tỏa để mỗi người lao động NT2 nói chung và mỗi Đảng viên nói riêng cùng có khát vọng, niềm tin, lan tỏa văn hóa doanh nghiệp, xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp. Mỗi một người lao động là một mắt xích không thể thiếu, cùng đồng lòng vượt qua khó khăn, không ngừng phấn đấu để NT2 ngày càng phát triển bền vững.
Tại buổi sinh hoạt chuyên đề, đồng chí Uông Ngọc Hải – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT NT2 đánh giá cao sự tổ chức nghiêm túc, bài bản của các chi bộ. Đồng thời, đồng chí Uông Ngọc Hải nhấn mạnh các chi bộ thực hiện phương châm hành động “Đoàn kết – Kỷ cương – Sáng tạo – Hiệu quả” phải bằng các hành động cụ thể, thiết thực, khắc phục những hạn chế, cùng lan tỏa văn hóa doanh nghiệp, tập trung sản xuất kinh doanh hiệu quả, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu đề ra, đảm bảo quyền lợi cao nhất cho công ty và cổ đông. Để làm được điều đó, mỗi người lao động cần có tinh thần tự giác, nâng cao trình độ, đoàn kết, nỗ lực cống hiến cùng xây dựng mái nhà chung NT2 ngày càng phát triển.

 

Các tin khác