NT2: Hội thao truyền thống người lao động năm 2019

Sau 05 ngày thi đấu, Công ty Cổ phần Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch 2 (NT2) đã tổ chức thành công Hội thao truyền thống người lao động lần thứ VII năm 2019 với sự tham gia tích cực của tất cả các phòng/ban/Phân xưởng vận hành trong Công ty.

nt2,hoithao,gd

Khai mạc Hội thao người lao động NT2 năm 2019.

Hội thao truyền thống người lao động được tổ chức hằng năm do Công đoàn NT2 chủ trì phối hợp cùng Đoàn Thanh niên tổ chức. Hội thao truyền thống NT2 năm 2019 chính thức khởi tranh từ ngày 23/12/2019 với 09 môn thi đấu: Tennis, bóng bàn, bóng chuyền, bóng đá, chạy 100m, cờ tướng, kéo co, nhảy bao bố và xe đạp chậm.

nt2,hoithao,ct

Vận động viên thi bóng bàn.

Hội thao thu hút gần 100 lượt CBCNV với nhiều gương mặt mới tham gia tranh tài. Tất cả vận động viên hào hứng, nhiệt tình tham gia trong từng trận đấu.

nt2,hoithao,keoco

Môn thi kéo co gay cấn, hào hứng.

Hội thao để lại ấn tượng cho khán giả. Hội thao sôi nổi, không kém phần gay cấn ở mỗi môn thi. Nếu Tennis đòi hỏi sự linh hoạt, chuyên nghiệp, cờ tướng thể hiện sự trí tuệ thì môn xe đạp chậm cần sự điềm tĩnh. Những môn thi đồng đội cao như bóng đá, kéo co cần sự đoàn kết, phối hợp ăn ý giữa các thành viên. Hồi hộp, hấp dẫn, sôi nổi ở mỗi môn thi đã để lại niềm vui, nụ cười cho vận động viên, toàn thể CBCNV NT2. Hội thao cũng là dịp để CBCNV NT2 thể hiện được tài năng, là cơ hội rèn luyện sức khỏe; đồng thời đây là sân chơi bổ ích để người lao động NT2 giao lưu, học hỏi, tạo sự gắn bó giữa các bộ phận trong Công ty.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thao truyền thống người lao động NT2 năm 2019:

nt2,hoithao,tennis

Môn thi Tennis.

nt2,hoithao,nu

Tất cả đã sẵn sàng – Môn kéo co nữ.

nt2,hoithao,baobo

Nhảy bao bố nam.

nt2,hoithao,dabong

Chuẩn bị ra sân – Môn bóng đá.

Các tin khác