NT2: Gặp gỡ các quỹ đầu tư

Ngày 17/03/2021, các quỹ đầu tư và Công ty cổ phần Chứng khoán Rồng Việt (Chứng khoán Rồng Việt) và đã đến gặp gỡ, trao đổi để tìm kiếm cơ hội đầu tư vào Công ty Cổ phần Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch 2 (NT2). Đây là công tác thường xuyên NT2 đã quan tâm thực hiện trong những năm vừa qua.

nt2.ggndt,h1
Nhà đầu tư đến thăm và tìm hiểu NT2

Đoàn công tác gồm các chuyên gia đến từ Chứng khoán Rồng Việt và các quỹ đầu tư PYN, VCBF, Lunen và Vinacap. Các quỹ đầu tư đánh giá cao tiềm năng ngành điện trong tương lai, sự vận hành ổn định và lịch sử chia cổ tức ấn tượng của NT2.
Trong buổi làm việc, NT2 đã giới thiệu tổng quan về Công ty, giải đáp các thắc mắc của nhà đầu tư. Dù ảnh hưởng của dịch Covid 19, nhu cầu phụ tải thấp nhưng NT2 đã hoàn thành vượt kế hoạch lợi nhuận năm 2020, đảm bảo quyền lợi cho cổ đông và nhà đầu tư. Đây cũng là nỗ lực lớn của tập thể CBCNV NT2 trong bối cảnh khó khăn của năm qua. Tiếp bước những thành công của NT2, cho đến nay, NT2 đã phát lên lưới điện Quốc gia hơn 45 tỷ kWh qua 09 năm vận hành thương mại. Tính riêng từ đầu năm đến hết ngày 15/03, sản lượng điện NT2 đạt 727 triệu kWh, tương đương doanh thu đạt khoảng 1.216 tỷ đồng.

nt2,ggndt,h2
Nhà đầu tư đặt câu hỏi

NT2 trao đổi về định hướng phát triển, từng bước tham gia thị trường điện bán buôn theo lộ trình của Chính phủ. Nhà đầu tư cũng kỳ vọng vào kết quả sản xuất kinh doanh của NT2 trong năm 2021 và những năm tiếp theo khi nhu cầu điện gia tăng và công ty trả xong nợ vay nước ngoài vào tháng 6/2021.


Các tin khác