NT2: Được tôn vinh doanh nghiệp vì người lao động

Ngày 27/12/2015, tại TP. Hà Nội, Công ty cổ phần Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch 2 (NT2) được vinh danh trong bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì người lao động” lần thứ II năm 2015 do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức.

NT2 cùng với 49 doanh nghiệp được lựa chọn trong hơn 1000 doanh nghiệp nộp hồ sơ tham gia. NT2 vinh dự được nhận Bằng khen và Kỷ niệm chương của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam trao tặng.

Giải thưởng DN vì NLD của NT2

Ông Uông Ngọc Hải – CTHĐQT đại diện NT2 lên nhận giải thưởng

Trong suốt 08 năm hình thành và phát triển, Ban Lãnh đạo, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty luôn xác định nguồn lực lao động là tài sản quan trọng nhất, tạo ra giá trị cho Công ty và cổ đông. NT2 luôn nỗ lực không ngừng cải thiện môi trường làm việc, tăng cường công tác đào tạo, xây dựng bộ máy chuyên nghiệp, quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của người lao động, xây dựng môi trường văn hóa doanh nghiệp lành mạnh, quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ, hướng tới phát triển bền vững trong quá trình hội nhập và phát triển.

Các tin khác