NT2: Đón tiếp và làm việc với đoàn công tác tỉnh Quảng Nam

Chiều ngày 27/08/2016, đoàn công tác tỉnh Quảng Nam do ông Nguyễn Văn Long - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Quảng Nam làm trưởng đoàn cùng các đồng chí lãnh đạo,, cán bộ chủ chốt của 18 huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh Quảng Nam đến thăm và làm việc tại Công ty CP Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch 2 (NT2). Trong buổi làm việc, còn có đại diện Lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam/Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam tham dự. Đây là một trong các hoạt động của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đến thăm và làm việc tại các đơn vị tiêu biểu của tập đoàn hướng tới kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống ngành Dầu khí Việt Nam.

nt2, uong ngoc hai, cthdqt 

Ông Uông Ngọc Hải - CTHĐQT NT2 giới thiệu HĐSXKD của Công ty

Tiếp đoàn công tác, ông Uông Ngọc Hải - CTHĐQT NT2 đã giới thiệu tổng quan hoạt động của Công ty. NT2 là đơn vị điển hình, được cổ phần ngay từ khi thành lập, có nhiều thành tích trong giai đoạn đầu tư xây dựng, sản xuất kinh doanh hiệu quả; mã NT2 dẫn dắt cổ phiếu ngành Điện trên thị trường chứng khoán. Thành công của NT2 khẳng định thắng lợi chủ trương lớn của PVN đầu tư vào ngành Điện, là một trong 5 lĩnh vực nòng cốt của tập đoàn. Sau 05 năm vận hành thương mại (từ 16/10/2011), NT2 dự kiến phát lên lưới điện quốc gia 25 tỷ kWh vào tháng 9/2016.

nt2, Quang Nam 

Đoàn công tác tỉnh Quảng Nam làm việc tại NT2

Sau buổi làm việc, đoàn công tác tỉnh Quảng Nam và lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam/Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam đi thăm Nhà máy điện Nhơn Trạch 2 và thắp hương tại nhà tưởng niệm Bác Hồ và các anh hùng liệt sĩ.

nt2, Quang Nam, Uong Ngoc Hai 

Đoàn công tác tỉnh Quảng Nam và Lãnh đạo PVN/PVPower chụp hình lưu niệm tại NT2

Trước đó, ngày 16/08/2016 đoàn nhà báo cùng Lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam cũng đến thăm và làm việc tại NT2 để giới thiệu về các hoạt động sản xuất kinh doanh của NT2 nói riêng và của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam nói chung.

Các tin khác