NT2: Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động năm 2024

Ngày 25/06/2024, giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động năm 2024 được tổ chức tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội. Công ty Cổ phần Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch 2 (NT2) vinh dự là một trong 10 doanh nghiệp xuất sắc được trao tặng bằng khen của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam. Đây là năm thứ 08 NT2 nhận được giải thưởng cao quý này. 


Ông Ngô Đức Nhân – Giám đốc NT2 nhận giải thưởng

Năm 2024, có 67 doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động được xét chọn từ hàng trăm hồ sơ tham gia. Đây là chương trình được lãnh đạo Đảng, nhà nước quan tâm, đánh giá cao. Bảng xếp hạng Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động là giải thưởng uy tín, rõ ràng, minh bạch do Báo Lao động phối hợp với Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức. Giải thưởng ghi nhận doanh nghiệp thực hiện tốt các quy định của pháp luật, đảm bảo sự hài hòa trong quan hệ lao động, có trách nhiệm với cộng đồng xã hội. Tham gia bảng xếp hạng năm 2024, Công đoàn Dầu khí Việt Nam có 4 doanh nghiệp xuất sắc được trao giải; trong đó, NT2 được nhận Bằng khen của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam.

 
NT2 là 1 trong 10 doanh nghiệp được nhận bằng khen của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam

Trong suốt quá trình hoạt động, NT2 không ngừng nỗ lực nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, đồng thời quan tâm chăm lo đến đời sống của người lao động. NT2 luôn xác định nguồn lực là một trong những nhân tố quan trọng hàng đầu cho sự phát triển và thành công của công ty. NT2 không ngừng cải thiện môi trường làm việc, tăng cường công tác đào tạo, xây dựng bộ máy chuyên nghiệp, quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của người lao động. Ngoài chế độ lương thưởng kịp thời, NT2 còn bố trí nhà ở, khu phức hợp văn hóa thể thao cho người lao động, xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh. Vì thế, mỗi người lao động NT2 yên tâm gắn bó, công tác lâu dài, đóng góp cho quá trình phát triển của công ty. 

 
Ông Nguyễn Mạnh Kha – Phó Chủ tịch Công đoàn Dầu khí chúc mừng 

Trong nhiều năm qua, NT2 luôn duy trì sản xuất kinh doanh hiệu quả và đảm bảo đời sống cho người lao động. Vinh dự được nhận bằng khen của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam là nguồn động viên to lớn, là động lực cho tập thể người lao động NT2 tiếp tục phấn đấu góp phần ổn định an ninh năng lượng đất nước, hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh, có trách nhiệm với cộng đồng xã hội và cổ đông của công ty.

Các tin khác