NT2: Doanh nghiệp Thương hiệu mạnh Việt Nam 2015

Sáng ngày 02/04/2016, lễ vinh danh các Doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam 2016, được tổ chức trang trọng tại Khách sạn JW Marriott Hotel – TP. Hà Nội. Chương trình do Cục xúc tiến thương mại Bộ Công thương phối hợp với Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam, Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức và được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình Việt Nam (VTV1), với sự tham dự của các Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các cơ quan Báo, Đài và sự có mặt của 175 lãnh đạo là đại diện các doanh nghiệp được tôn vinh Doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2015.

NT2, PGĐ Ngô Đức Nhân, Thương hiệu mạnh

Đại diện NT2, Ông Ngô Đức Nhân – PGĐ Công ty nhận Cup và Giấy chứng nhận Thương hiệu mạnh Việt Nam

Với những nỗ lực và thành tích nổi bật trong năm 2015 mà Công ty Cổ phần Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch 2 (NT2) đã đạt được trong hoạt động sản xuất kinh doanh, NT2 được đánh giá là doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam, với tốc độ tăng trưởng cao; vốn đầu tư lớn và thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ nộp thuế, đóng góp nhiều cho ngân sách nhà nước; NT2 có nhiều chế độ, chính sách chăm lo đời sống tinh thần, vật chất cho người lao động đồng thời tích cực tham gia các hoạt động xã hội, cộng đồng..., ngoài ra NT2 còn chủ động triển khai các giải pháp, công nghệ thân thiện với môi trường vào thực tiễn sản xuất.

Ngay từ vòng sơ khảo và đánh giá hồ sơ, NT2 đã vượt qua những tiêu chí khắt khe nhất mà Ban tổ chức đưa ra, bằng những hiệu quả thiết thực NT2 đã thực sự thuyết phục được BTC, Ban Biên tập và độc giả của Thời Báo Kinh tế Việt Nam bình chọn Doanh nghiệp Thương hiệu mạnh Việt Nam 2015.

Các tin khác