NT2: 100% người lao động hoàn thành tiêm mũi 2 vắc xin phòng dịch Covid-19

Với tinh thần khẩn trương, nỗ lực làm việc với Sở Y tế, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Đồng Nai, ngày 23/09/2021, Công ty cổ phần Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch 2 (NT2) đã hoàn thành tiêm vắc xin mũi 2 cho 100% người lao động đang làm việc tại công ty. Như vậy, thêm 78 người lao động NT2 được tiêm mũi 2 vắc xin Astrazeneca trong đợt tiêm lần 2 này.
NT2 đã tích cực chuẩn bị cẩn thận, chu đáo công tác tiêm vắc xin cho người lao động. Các kiến thức về tiêm chủng được phổ biến rộng rãi. Tất cả người lao động tiêm vắc xin được theo dõi sức khỏe tại chỗ 30 phút sau tiêm; được hướng dẫn tiếp tục theo dõi sức khỏe tại công ty ít nhất 24 giờ đầu tiên và 7 ngày sau tiêm theo quy định của Bộ Y tế. Hiện tại, người lao động được tiêm vắc xin mũi 2 sức khỏe bình thường, ổn định, tham gia vận hành sản xuất tốt.

nt2,tvxm2,h1
Người lao động NT2 được tiêm mũi 2 vắc xin phòng dịch Covid-19

Qua 04 tháng, NT2 tiếp tục chủ động cách ly, thực hiện  phương án “03 tại chỗ”: Sản xuất tại chỗ, ăn tại chỗ, nghỉ tại chỗ để đảm bảo sức khỏe toàn bộ CBCNV và hoạt động sản xuất kinh doanh liên tục. NT2 tổ chức xét nghiệm Covid-19 cho người lao động 1 lần/tuần. Đồng thời, tăng cường công tác tuyên truyền phòng chống dịch thường xuyên đến với mỗi người lao động.

nt2,tvxm2,h2
Người lao động NT2 được tư vấn trước khi tiêm vắc xin

Trước tình hình dịch bệnh ngày càng lan rộng, việc nhanh chóng hoàn thành tiêm đủ 02 mũi cho 100% CBCNV NT2 là việc làm đột phá rất cần thiết và quan trọng trong công tác phòng chống dịch Covid-19 để đảm bảo sức khỏe nhân sự tham gia vận hành nhà máy điện Nhơn Trạch 2 ổn định, an toàn, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021.

Các tin khác