NT2 – Một thập kỷ thành công

Ngày 21/6/2017, Công ty Cổ phần Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch 2 (PVPower NT2) đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty (15/6/2007 – 15/6/2017).

10 năm - Một thập kỷ thành công; NT2 một doanh nghiệp độc lập đã hoàn thành công tác đầu tư xây dựng Nhà máy điện Nhơn Trạch 2 hiệu quả, chất lượng, đạt giải vàng Châu Á cho nhà máy điện xây dựng nhanh nhất.

Đến tham dự buổi lễ, có đại diện của lãnh đạo tỉnh Đồng Nai, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PVPower), các đối tác, quý cổ đông và CBCNV Công ty.

nt2, thanh cong, thap ky, muoi nam

Lãnh đạo PVN, PVPower, PVPower NT2 chụp hình lưu niệm tại sự kiện.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo PVN đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể CBCNV NT2 trong việc đảm bảo vận hành an toàn của nhà máy. NT2 là đơn vị hoạt động rất hiệu quả, có số giờ vận hành và cung cấp điện năng rất lớn trong hệ thống điện quốc gia.

pvn, thanh cong, muoi nam, nt2

Đại diện PVN - Ông Nguyễn Tiến Vinh – Thành viên Hội đồng thành viên phát biểu tại buổi lễ

Ông Hồ Công Kỳ - CT.HĐTV Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam, cổ đông chi phối của PVPower NT2, bày tỏ niềm tự hào và sự tin tưởng dành cho PVPower NT2, với tính chuyên nghiệp, kỷ luật, kỷ cương trong công tác quản trị của Ban lãnh đạo, cùng sự nỗ lực của CBCNV Công ty trong những năm qua đã tạo được niềm tin cho các cổ đông và một PVPower NT2 thành công như ngày hôm nay

 

nt2,pvpower, muoi nam, thanh cong

Đại diện PVPower - Ông Hồ Công Kỳ - CT.HĐTV phát biểu tại buổi lễ

Kể từ khi vận hành thương mại 16/10/2011, đến nay, Công ty đã sản xuất được 28,8 tỷ kWh điện thương phẩm, tổng doanh thu luỹ kế đạt trên 39.000 tỷ đồng, tổng lợi nhuận trước thuế luỹ kế đạt 4.744 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước 1.586 tỷ đồng. Từ vốn điều lệ ban đầu 2.560 tỷ đồng, đến nay vốn chủ sở hữu của Công ty đã lên tới trên 5.200 tỷ đồng.

Kết quả của ngày hôm nay, là cả quá trình phấn đấu dựng xây vì một NT2 phát triển bền vững, trọn vẹn. Để thấy rõ quá trình đó, vui lòng xem phóng sự sau:

Bản tin 10 giờ của Đài truyền hình Việt Nam

Các tin khác