Chủ tịch HĐQT PVPower NT2 vào Top 100 nhà quản lý xuất sắc ASEAN

Tuần qua, tại Nhà hát Lớn, Thủ đô Hà Nội đã diễn ra Lễ trao giải “Top 100 doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN, Top 100 Thương hiệu nổi tiếng ASEAN và Top 100 Nhà quản lý xuất sắc ASEAN”. Giải thưởng là sự cổ vũ và khuyến khích các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu đã lao động, cống hiến vì một ASEAN thịnh thượng và phát triển. Ông Lê Tự Hiểu – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch 2 (PVPower NT2) vinh dự được đón nhận giải thưởng này.


Lễ trao giải “Top 100 doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN”
 
Lễ vinh danh, trao giải “Top 100 doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN, Top 100 Thương hiệu nổi tiếng ASEAN và Top 100 Nhà quản lý xuất sắc ASEAN” là chương trình được thực hiện thường niên, có quy mô toàn khu vực ASEAN, đặc biệt là ba nước Việt Nam, Lào và Campuchia. Lễ trao giải do Bộ Thông tin Văn hóa và Du lịch Lào, Bộ Công Thương Lào, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam cùng nhiều hiệp hội, doanh nghiệp, báo, đài khác bảo trợ.


Ông Lê Tự Hiểu, Chủ tịch HĐQT PVPower NT2 vinh dự đón nhận giải thưởng
“Top 100 nhà quản lý xuất sắc ASEAN” năm 2014

Các cá nhân được vinh danh trong lễ trao giải “Top 100 nhà quản lý xuất sắc” năm 2014 đều là những nhà quản lý, doanh nhân, nhà khoa học…có tinh thần trách nhiệm, có năng lực quản lý, đóng góp quan trọng vào sự phát triển của đơn vị nói riêng và đất nước nói chung. Đó cũng là nguồn động viên tinh thần to lớn để các cá nhân được tôn vinh nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, vì sự phát triển chung của đất nước.

Giải thưởng lần này là sự ghi nhận của cộng đồng đối với Ông Lê Tự Hiểu – CTHĐQT PVPower NT2 với những đóng góp to lớn của ông trong sự phát triển của Công ty Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch 2 trong 08 năm qua; đầu tư xây dựng Nhà máy điện Nhơn Trạch vượt tiến độ 45 ngày, an toàn, tiết kiệm chi phí, đạt giải thưởng “Nhà máy điện xây dựng nhanh nhất Châu Á”; sản xuất kinh doanh trong 03 năm năm liền đạt hiệu quả cao, luôn về đích trước kế hoạch; mang lại lợi nhuận cho công ty, nộp ngân sách tổng cộng trên 600 tỷ đồng.

Các tin khác