NT2 ủng hộ 600 triệu đồng cho Miền Trung khắc phục hậu quả sau lũ

Ngày 01/11/2020, Công ty cổ phần Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch 2 (NT2) đã ủng hộ 600 triệu đồng để hỗ trợ bà con Miền Trung khắc phục hậu quả sau lũ. Đây là hoạt động thiết thực thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng, tinh thần tương thân tương ái của tập thể Công ty và cán bộ công nhân viên (CBCNV) NT2.
Trong suốt quá trình hoạt động, NT2 không chỉ là đơn vị tiêu biểu của ngành Điện lực Dầu khí thực hiện tốt vai trò cung cấp điện năng, hoàn thành các chỉ tiêu doanh thu, lợi nhuận, trích nộp ngân sách nhà nước đầy đủ, làm tròn nghĩa vụ thuế, đồng thời NT2 luôn ý thức việc thực hiện an sinh xã hội, có trách nhiệm đối với cộng đồng, địa phương.

nt2,uhll,h1
 Bà Nguyễn Thị Hà – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn NT2 trực tiếp trao quà cho bà con vùng lũ

Trong đợt ủng hộ Miền Trung lần này, bà Nguyễn Thị Hà – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn NT2 làm trưởng đoàn cùng một số CBCNV ra trực tiếp các địa bàn vùng lũ: Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh để trao quà, hỗ trợ các gia đình gặp khó khăn. 
Tại tỉnh Quảng Trị, đoàn công tác đi thực tế trao quà cho 28 hộ nghèo tại xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị và gửi quà đến thân nhân gia đình 22 liệt sĩ Đoàn Kinh tế Quốc phòng 337- Quân khu 4 hi sinh trong khi làm nhiệm vụ. Ngoài ra, 100 phần quà mỗi phần 1 triệu đồng tiền mặt được trao cho người dân bị chịu ảnh hưởng bão lũ của các xã Triệu Long, huyện Triệu Phong, xã Vĩnh Sơn & xã Vĩnh Lâm, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị.

nt2,uhll,h2
NT2 trao quà cho các hộ nghèo tại tỉnh Quảng Bình

Tại tỉnh Quảng Bình, NT2 đã trao 300 phần quà mỗi phần 1 triệu đồng tiền mặt cho người dân bị chịu ảnh hưởng bão lũ nặng nề của các xã An Thủy, xã Sơn Thủy, xã Phong Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. Đoàn đã đến trực tiếp Bệnh viện Đa khoa Lệ Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình thăm hỏi, động viên các bác sĩ, bệnh nhân của bệnh viện và hỗ trợ 50 triệu đồng tiền mặt để khắc phục hậu quả bão lũ. Đoàn công tác đã đến trực tiếp vùng lũ huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh trao 100 phần quà, mỗi phần trị giá 1 triệu đồng tiền mặt cho gia đình khó khăn tại địa phương khắc phục sau lũ.

nt2,uhll,h3 
NT2 trao quà cho các hộ nghèo tại tỉnh Hà Tĩnh

An sinh xã hội là nét đẹp văn hóa NT2 đã triển khai trong nhiều năm qua, NT2 luôn hướng đến cộng đồng xã hội bằng nhiều hoạt động thiết thực như: hiến máu nhân đạo, tài trợ học bổng, xây dựng nhà tình nghĩa, tặng quà cho các hộ nghèo…, hướng tới phát triển bền vững.


Các tin khác