NT2: Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động năm 2019 - 2020

Ngày 02/10/2020, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch 2 (NT2) đã vinh dự được nhận danh hiệu Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động năm 2019 – 2020. NT2 là một trong 10 doanh nghiệp xuất sắc được nhận bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trong dịp này.

nt2,dnvnld,h1 
Bà Nguyễn Thị Hà – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn NT2 nhận giải thưởng

Chương trình đánh giá Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động được đông đảo doanh nghiệp hưởng ứng, tham gia; được Lãnh đạo Đảng, Nhà nước quan tâm, đánh giá cao. Bảng xếp hạng Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động là giải thưởng uy tín, rõ ràng, minh bạch do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức từ năm 2014. Đây là năm thứ 6 liên tiếp NT2 được nhận giải thưởng cao quý này. Giải thưởng ghi nhận doanh nghiệp thực hiện tốt các quy định của pháp luật, đảm bảo sự hài hòa trong quan hệ lao động, có trách nhiệm với cộng đồng xã hội.

 nt2,dnvnld,h2
NT2 là 1 trong 10 doanh nghiệp được nhận bằng khen của TLĐLĐVN

Trong quá trình phát triển, doanh nghiệp không ngừng nỗ lực nâng cao hiệu quả sản xuất kinh, đồng thời quan tâm chăm lo đến đời sống của người lao động, đóng góp an sinh xã hội. NT2 chú trọng phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, tạo môi trường làm việc thuận lợi cho người lao động, công tác đào tạo chuyên môn, chuyên sâu được triển khai hằng năm. Công ty còn quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần của người lao động: Chế độ lương thưởng kịp thời, bố trí nhà ở, xe đưa rước CBCNV, xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh. Mỗi người lao động NT2 yên tâm gắn bó, công tác lâu dài, đóng góp nhiều cho quá trình phát triển của Công ty trong 13 năm qua.
Trong bối cảnh dịch Covid gây khó khăn chung đến nền kinh tế, NT2 đã cùng đồng lòng tập trung sản xuất kinh doanh và có kế hoạch bố trí sản xuất tập trung để phòng ngừa các rủi ro xảy ra. Vì thế, NT2 vẫn sản xuất kinh doanh hiệu quả và đảm bảo đời sống cho người lao động. Vinh dự được nhận bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam là nguồn động viên to lớn, là động lực cho tập thể người lao động NT2 tiếp tục phấn đấu góp phần ổn định an ninh năng lượng cho đất nước, hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020, có trách nhiệm với cộng đồng xã hội và cổ đông của Công ty.

 

 

Các tin khác