NT2: Gặp gỡ nhà đầu tư

Chiều 14/8/2015, tại Sở giao dịch chứng khoán Tp.Hồ Chí Minh (HOSE), Công ty Cổ phần Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch 2 (NT2) đã có buổi đối thoại trực tiếp “Gặp gỡ nhà đầu tư”.

Hội thảo thu hút đông đảo các nhà đầu tư tham gia với gần 100 cá nhân, tổ chức niêm yết chứng khoán, quỹ đầu tư trong và ngoài nước. TS. Hoàng Xuân Quốc – Tổng Giám đốc NT2 đã có bài phát biểu tóm tắt về lịch sử phát triển, các thành tích nổi bật và thông báo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của NT2.

NT2, Cổ đông, Hoàng Xuân Quốc 

TS. Hoàng Xuân Quốc – Tổng Giám đốc NT2 đối thoại cùng nhà đầu tư tại HOSE

Tại buổi đối thoại, Lãnh đạo NT2 đã trả lời các câu hỏi quan tâm của các nhà đầu tư; đồng thời phân tích, nhận định sâu sắc về diễn biến thị trường và cơ hội đầu tư vào cổ phiếu NT2.

Nhà máy điện Nhơn Trạch 2 sử dụng khí thiên thiên được khai thác từ bể Nam Côn Sơn; giá khí được tính theo quy định hằng năm của Bộ Công Thương . Theo lộ trình, giá khí Nam Côn Sơn được chuyển thành giá thị trường trong thời gian tới.

NT2, Cổ đông

Đông đảo nhà đầu tư tham dự buổi gặp gỡ NT2

TS. Hoàng Xuân Quốc khuyến nghị các nhà đầu tư nên đầu tư vào cổ phiếu NT2 cho mục tiêu dài hạn bởi đánh giá lạc quan về triển vọng phát triển của NT2 trong những năm tới.  NT2 có tiềm năng phát triển, đầu tư mở rộng Nhà máy điện Nhơn Trạch 2 có quy mô tương tự nhà máy hiện tại với quỹ đất có sẵn, đội ngũ CBCNV có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, gắn bó tâm huyết với Công ty. Mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các đối tác, Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam cũng là lợi thế giúp NT2 phát triển.

Các tin khác